Câu hỏi thường gặp
Sau khi viết xong, thư của bạn sẽ được gửi đến người nhận vào lúc 00:00 của ngày D-day mà bạn đặt. Thư được gửi bằng cách chia sẻ đường liên kết đã tạo.
Về nguyên tắc, thư đã niêm phong thì không thể sửa. Nhưng trước khi gửi, bạn có thể xóa thư trong 'Kho lưu trữ' rồi viết lại. (Tính năng chỉnh sửa sẽ được cập nhật sau.)
Mật khẩu bạn đặt khi niêm phong thư được lưu ở dạng mã hóa, nên ngay cả quản trị viên cũng không thể biết. Để mở thư, bạn nhất định phải nhớ mật khẩu đã đặt.
Bạn có thể xóa tài khoản qua Hồ sơ của tôi > Quản lý tài khoản > Xóa tài khoản. Khi rời đi, toàn bộ thư và thông tin bạn đã tạo sẽ bị xóa.
Âm thanh có thể bị chặn theo chính sách tự động phát của trình duyệt. Chạm hoặc nhấp vào màn hình, nhạc sẽ phát bình thường.