คำถามที่พบบ่อย
เมื่อเขียนเสร็จแล้ว จดหมายจะถูกส่งถึงผู้รับในเวลา 00:00 ของวัน D-day ที่คุณตั้งไว้ โดยส่งผ่านการแชร์ลิงก์ที่สร้างขึ้น
โดยหลักการแล้ว จดหมายที่ปิดผนึกแล้วจะแก้ไขไม่ได้ แต่ก่อนส่ง คุณสามารถลบออกจาก 'กล่องเก็บ' แล้วเขียนใหม่ได้ (มีแผนจะเพิ่มฟีเจอร์แก้ไขในอัปเดตครั้งหน้า)
รหัสผ่านที่ตั้งไว้ตอนปิดผนึกจดหมายจะถูกจัดเก็บแบบเข้ารหัส ดังนั้นแม้แต่ผู้ดูแลระบบก็ไม่สามารถทราบได้ ในการเปิดจดหมาย คุณต้องจำรหัสผ่านที่ตั้งไว้ให้ได้
คุณสามารถลบบัญชีได้ผ่าน โปรไฟล์ของฉัน > จัดการบัญชี > ลบบัญชี เมื่อลบบัญชีแล้ว จดหมายและข้อมูลทั้งหมดที่คุณสร้างไว้จะถูกลบ
เสียงอาจถูกบล็อกตามนโยบายการเล่นอัตโนมัติของเบราว์เซอร์ แตะหรือคลิกที่หน้าจอ แล้วเพลงจะเล่นตามปกติ